EDD: april 12, 2023

Hello po. Due date ko po is april 12. First baby ko po to. No complications so far. May possibility po ba na sumabit pa to sa march? Hoping ako kase na april talaga sya lumabas para macover pa ng sss ko. Pag march kase ako manganak kahit last day ng march, hindi ko macclaim yung mat ben ko sana.

4 Replies

same sis, April 2 due ko.. kpag March ako umanak wala din ako makukuha sa matben ko.. im 38 weeks na din now, kaya pde na din tlgaa umanak oras na mag labor ako.. da ksi nahulugan ung July last yr 2022. kaya di aabot kung March.. pero kung April ako aanak khit April 1 may makukuha ako.. si baby na ang may kontrol hehe, . ikaw ba ilang weeks na ngaun? kung wla pa nman 37 weeks at alanganin pa kaya mo pa makahabol sa April pra may makuha ka.. ☺

2y ago

If July lang po walang hulog may makukuha parin kayo basta 3months sa loob ng 12months before due eh may hulog kayo meron parin po makukuha

ung skin po kasi Aug. ako nakapagstart ng hulog tpos tuloy2 nman po.. wla po tlgaa ko mkukuha matben kung March po ako aanak.. cguro dahil kaka hulog ko lang ng Aug. last yr. . daoat ksi may hulog pa ako ng July to Sept. para may makuha ako sa March.. kso dahil wala ako ng July.. di po tlaga magkakaigi.. naitanong ko na sa sss ng ilang beses un po tlga ang pinaliwanag sakin..

siguro mi, wag ka muna magpatagtag para umabot ng april. 😅 same thoughts din po. mas malaki kasi makukuha ko sa sss pag april ako manganak 😅

2y ago

same sis hehe si baby lang ang may kontrol kung lalabas na sya ng March.. pero kung April sana mas ok at due ko din nman sa April 2 .. ilan araw nlang.. ☺

Paanong di macocover mi? Hanggang kelan po ba hulog mo?

2y ago

Same sis! april edd ko pero feeling ko mapapaaga din ako nag worry lang ako baka masayang yung hulog ko 3 months lang na cover ko july to sept.