5months preggy po ako impossible pobang manganak ako April 1st week due date kopo march 29, 2023

8 Replies

same tayo due date sis sav po sakin 2nd week ng march llabas na c baby hindi aabutin ng katapusan

Yes po, minus and plus weeks po, Same tayo March last week or first week of April due

1y ago

same tayo sis...ung una na ultrasound ko due date ko march 30 tapos second april 4 tapos netong 16 april 1😁22 weeks na ako preggy🥰

+ - 2weeks po Yan. Possible na oo possible na hindi.

1y ago

Ako 42 weeks nung na nganak sa panganay ko.

same ganyan din bilang ko noong ng pa tvs ako April 1 din.

Ify march 28 po due date ko. hehe

Same here. March April din ako

same due po hahaha

same here

Related Articles