Normal or CS?

Hi po. Due date ko is june 10. Dalawang beses na ko nagpaultrasound. Need pa ba mag pa ultrasound ulit sa MAY para malaman mo kung CS ka ba o normal? Sasabihin ba agad sayo yon ng doctor. FTM. I'm 31 weeks and 4 days.

1 Reply

Kung wala nman pong problema during your pregnancy and kung nasa right position na ulo ni baby, mgttrial of labor naman po.. Pero kung magkaron problem like saakin po fullterm nman na, nkaposition na din si baby kaso yung cervix ko di pa totally bumuka pero pumutok na waterbag ko so naCS po ako kasi mtgal umusad yung pginduce saakin for labor e humihina na heartbeat ni baby.. So depende po yun sa mismong araw ng panganganak po tlga natin..