39 weeks and 4 days

Help! Few days before my due date (Sept. 5 2019) pero wala pa ring signs of labor. Second baby btw (1st baby was Normal Delivery). Nag woworried lang ako baka lumagpas ako sa due date ko. CS na ba agad ako nun? Normal naman lahat sa check up. ??

1 Reply

Mag lakad lakad ka mamsh, kain pineapple tas evening primrose pinapasok sa vagina (reseta ni ob) akala ko din noon ma overdue ako.. Aug 19 ako nanganak, aug 25 due ko. Hehe basta more lakad.. 2 days bago due ko nag taytay tiangge kami tas kinabukasan may pinkish discharge nko tas nasa 3cm na

5y ago

Pinapasok ba yun sa vagina mamsh? Reseta din sakin yun pero pinapainom. Umiinom naman ako 3x a day.