isang linggo na delay

Hi po dito. Pag po ba isang linggo na delay buntis na ba ? Kasi regular kasi mens ko ngayon lang ako delay ng ganito..first time tas may lumabas na onting dugo pero di sya tuloy2x tumigil din..anu kaya? ?

13 Replies

Maganda pong gawin magPT po kayo, pag negative, ulitin nyo po after 1-2 weeks kung magpositive po, consult na kayo sa OB nyo.

Pt ka poh mamshh aq 5days delayed ngPt aq positive agad.. Qng nde mn mgpositive s inyo W8 another wk en try..

Kung regular naman pala ang mens mo at nadelayed ka dapat mag p.t kna po agad pra malaman mo po.

Ako 4 days lang ako delayed, nag pt nako. At ayun. Positive nga. Now im 26 weeks preggy na😊

4y ago

Depende mamsh. Ako sguro kaya lumitaw agad. Mataas hcg ko.

pt kna po , try mo na mura lng nmn eh, aq 2 days delayed lng, nag pt n kgad eh

Hintay ka 1 week. Pag wala pa din. Mag pt ka na.

Try nyo po magPT.

Mag pt ka po para sure.

4y ago

Di na siguro kailangan may lumalabas na dugo eh

Mag pt ka teh

Mag PT kapo