diko alam kung buntis ako

hello po diko alam kung buntis ako kasi nagpt ako then negative po sya pero nakakaramdam ako ng symptoms ng pagbubuntis tulad ng maya mayang pag-ihi at pagsusuka sa umaga at pagkapagod agad at pagkairritate.

6 Replies

Magpa serum pregnancy test ka po. Mas accurate po kasi pag sa dugo kukunin para malaman nyo na po. Pero depende p din po iyan kung ilang araw kna delayed. Ako kasi 2 days delayed pa lang nagpa serum test nko, negative result tas umabot na ng 1 month di pa din ako nagkakaroon, nag PT ako negative tas nag try ulit ako magpa serum test (blood) nag positive na sya. I’m 4 months pregnant now. ☺️

observe po muna , if mag negative prn sa PT, at di na kayo dinatnan , mas ok po cguro patingin sa OB. may kapatid kc ako , 3 months ng wlang dalaw , pero negative sa PT, hnd nagpa check up , kya un nagulat nlng kame nakunan , nabugok ung pitus sa tyan nya.. kya mas ok punta sa OB. pra sure.

Repeat PT na lang after a week or two. Meron din tayong tinatawag na false pregnancy, eto yung sa sobrang kagustuhan mo na mabuntis, feeling mo yung symptoms ng pagbubuntis ay nararamdaman mo.

For my experience, kung regular mens mo dapat pasok ka sa 28 days cycle pero kung lampas ka na sa 28 days mo at hindi ka pa nagkakaroon tyaka mag PT. Suggest lang na after 1-2 weeks of delay ng mens ka mag PT.

macoconfirm lang ang pregnancy if positive sa PT. magPT if delayed, first urine sa morning. repeat after 1 week, if delayed.

kung delayed ng 1-2weeks, magPT or magoacheck up. pareho lang halos ang pms at pregnancy