Which One

Hello po! Di ko po kase alam kung alin ang uunahin ko. Nanghihinayang po kase ako sa sale ngayon sa SM dahil po 50% off. Eh balak ko sana mag hulog ng 1,800 ngayon sa Philhealth ko, tapos po sa katapusan eh 2,400 naman ulit para sa nakaraang taon na hulog. Mga momshie, dapat bang sulitin ko muna ung sale para sa gamit ni baby or ihulog na muna sa Philhealth ko ung money? Thank you po!

1 Reply

Hulog mo nlang muna sa Philhealth mo sis kasi mggamit mo yun snyong dalawa ng baby mo. Material things lang yan mag ssale padin yan for sure