Looking for baby sitter

Hello po! Di ko na po alam san maghahanap ng mag aalaga kay baby hehe. Baka po may mairerecommend kayo or may kilala kayo or kayo mismo need ng work. Stay in or stay out if malapit naman. Muntinlupa Area po. Free toiletries, foods and wifi. Thanks po in advance sa makakahelp sakin. ??

Looking for baby sitter
1 Reply

Nako sis hanap ka ng pagkakatiwalaan kay baby kilatisin mo ng mabuti mahirap ipaalaga ngayon yung mga baby kasi minsan sinasaktan.

5y ago

Kaya nga eh. Hirap naman maghanap ng kakilala kaya nagtatry ako sa fb kaso nakakatakot din