Looking for Crib

hi po baka may mga preloved kayong crib or alam na pwedeng bilhan. Budget friendly lang po sana near Pasig area. Thanks in Advance :)

8 Replies

Caloocan area? Monumento? Meron po ako. 1.5k nalang. Preloved. Super maayos pa and magagamit ni baby hanggang 0-3yrs old.

Sis pag like mo ng Preloved walker at Carrier with hipseat, i’m selling my baby’s stuffed ☺️

I have wooden crib GRACO brand. Sa america pa namin inorder. Kaso malaki sya as in

5y ago

Maybe 4k

Sa market place sa fb sis marami dun tingin ka.

Nabili ko crib ko for baby 1200 only sa lazada

5y ago

ano pong klase? wooden po ba? kasama na po ba yung SF don?

hanap ka sis sa buy and sell .

pang girl po ba?

Try lazada