Trying to get pregnant

Hello po delayed po ako ng 12days and ung may bilog po sa pic is ganyan po nalabaa saakin ngayon Kahapon po kasi may isang patak na brown sa panty ko akala kopo rereglahin ako bigla po sya nag stop .

Trying to get pregnant
3 Replies

Yung discharge po hindi naman po mag iindicate na pregnant na po kayo.. Yung discharge na ganyan po na nakabilog.. Ibig sabihin lang po.. Mas mataas yung chance mabuntis pag nagcontact po kayo ni partner.. MagPT po kayo para malaman niyo po kung pregnant po kayo or hindi😊

ibigsabhin po ng nakabilog pag nag contact kau pwd ka mabuntis ..

thanks po sa advice delay lng po ako

Related Articles