Breastfeeding

Hi po dati po ako nag padede sa suso ko po si baby tapos Ng try ako mag pump kase tulo po Ng tulo kaya po nag pump ako tapos seguro mo may Isang bwan ako Ng pump Isang bwan syang naka bottle pero gatas ko paren ko pinapainom ko Kay baby tapos medyo humihna naman na Yung gatas ko gusto ko na po sya ibalik sa dati na dumedede sya sa suso ko ano po dapat kong gawin #pleasehelp

2 Replies

inom ka ng maraming tubig mommy tapos try mo bumili ng mga lactation supplements like malunggay capsule

Offer nyo lang po lagi boobs nyo. Unlilatch.