Pregnancy cramps

hi po, currently 8 weeks and 4 days pregnant po. Ask ko lang normal lang po ba na may mild cramps?

4 Replies

normal po bsta tolerable nmn ang pain ska d nagttgal .. pagka po nafifeel mo na sumskit sya phnga or pede din taas paa sa dingding tpos my isang unan sa balakang pra elevated sya konte..

same here kapag nasosobrahan ako ng Sodium nagka Cramps Yung paa ko sa gabi.. tska kapag nagbabasa din ng paa sa gabi. may Salonpas habang nakapatong sa mga unan paa ko

as long as na di nagtatagal. mag bed rest kanalang din po mi. and pag nag visit ka sa OB mo you can ask her/him about that

Yes po basta di nagtatagal. Update mo rin si OB mo.