4cm but still no pain

Hello po, currently 39 weeks and 5 days based sa LMP and 38 and 1 day sa first transv. Sino po same case ko rito na 4cm na pero still no pain pa rin. Pinauwi muna kasi ko ng ospital balik nalang daw ako kapag nakramdam na ko ng sakit kaso until now wala pa rin akong pain na nararamdaman. Sa mga katulad ko po mga ilang cm na po kayo bago nakaramdam ng sakit? Salamt po.

1 Reply

Hi momsh, ako 40 weeks 7cm no pain tas binigyan ako ng pampahilab nung 8cm na pero tolerable yung sakit bali nakaramdam na lang ako ng matinding sakit nung nasa pwerta ko na si baby