Tanong lang po

Hello po currently 10weeks pregnant po and nakapagtransV narin po normal naman daw po. Pero na conscious lang po ko bat wala parin po akong baby bump or di ko feel na buntis ako normal po ba yun?

2 Replies

di pa talaga mahahalata ang 10weeks mamsh maliit pa yun parang bilbil nga lang kung tutuusin yan lalo na kung ftm pa. yung movents, di mo rin mafifeel yan sa ganyang weeks usually 18week pa talaga. yung iba 16weeks. kung healthy and ok sa ultraaound, then walang dapat ikaworry

Hello sis, iba iba kasi ang pagbubuntis ng kada babae, meron mga malaki magbuntis 10 weeks plng halata na lalo na kung kambal, yung iba maliit mgbuntis, saken 6 months na nahalata bump ko. Basta ok po c baby don't worry lalaki din bump mo. 🥰

Related Articles