bakuna

hello po, cno po dto ung naturukan ng bakuna ang baby ng may ubo at sipon, d po kc nmin nasabi sa center na may ubo at sipon c baby, naturukan po xa ng bakuna, masama po ba un?, salamat po sa sasagot.

2 Replies

Pero wala naman pong lagnat? Na thermometer po ba sya bago bakunahan?

4y ago

Alam ko po kasi bawal at dapat tinitignan ng health center ang temperature ni baby bago vaccine. Observe mo na lang po si baby mommy.

ok lng po na maturukan siya ,Basta PO wala siya sinat o lagnat