PREGNANT PERO NEGATIVE

HELLO PO, may case ba dito na puro negative sa pt pero nung nag pacheck up positive at preggy pala?? Sana may sumagooot.

6 Replies

1 Month napo akong delay nag stop po ako sa pills pero negative sa pt pasagot po sana and pa advice po sana kung ano dapat gawin normal lamgpo na mag negative sa pt reg po period ko salamat po sa sasagot

1mo ago

sa pag stop mo po yan ng pills .

ikaw yung nag post ng pt na negative color po ang pic di ba? Nabasa ko po may nag comment doon na negative. Mama try mo mag pregnancy test serum. Beta HcG.. para maka sure ka

negative ako sa pt pregnant pla. 17 weeks kona tuloy nalaman na buntis ako noon. sinikmura ako kaya nagpa check up ako.

1mo ago

nong negative ba kayu maam Wala pa ba kayu symptoms?

Me po. 2 mons consecutive na negative. Tas this july nag positive po ako. Yun pala preggy na ko ng 3mons

1mo ago

Nag pa check up na po ako

mas maganda pacheck up nalang po kayo at magpaalaga sa ob if gusto na talaga magkababy

bakit po buntis ba kayu maam

1mo ago

OB po makakaconfirm nyan.