Preggy

Hello po buntis po ako 22week na ito po yung ni reseta ni doc sakin para 1 month daw inumin ko Pleass pa comment naman kayo jan maga mamy

Preggy
2 Replies

OB MAX sakin from very beginning until now 35weeks pregnant,. nang nagkasipon ako nadagdagan MICRON-C. OB MAX morning MICRON-C evening depende po ata sa health status natin dapat po ata may folic kanaring ini-inom..

5y ago

Sakin wala yan lang yung ob max reseta sakin for 1 month pero meron din ako folic acid garing health center Yun ang tanong ko kung pwede sila isabay inumin

Prenatal multi vitamins. Hanggang makapanganak and after na po yan. Iba iba lang ang brand pero same content. Kay misis recommended din na magtake sya ng prenatal vitamins habang nagpapabreastfeed.