Poop ni Baby

Hello po breastfeeding po ako. Tapos last swptember 25 po di po sya nagpoop buong araw hanggang ngayun lang ulit nagpoop. Simula nung 25 every other day nalang po sya mag poop. Normal lang po ba yung ganyang poop ni baby? Basa po sya.

Poop ni Baby
8 Replies

Yes mommy.. Normal lang po humaba interval ng pagpoop since breastfed po si baby.. And ganyan po talaga poop nila.. Mashy po😊 As long as hindi po tumtigas at lumalaki tiyan ni baby, hindi nagsusuka si baby at hindi po fusy si baby😊

Related Articles