POOP ni baby.

Hi po! Breastfeed po si LO ever since pero minsan tinatry ko sya mag formula S26Gold po sya pero rarely lang talaga, except kanina, tinitrain ko sya mag bottlefeed with formula tapos ito po lumabas sa poop niya parang may mucus po sa taas ng diaper at mabaho compared sa usual poop ni LO. normal lang po ba ito?

POOP ni baby.
1 Reply

may change sa poop and bowel movement kapag may milk transition. observe nio muna since nasa milk transition pa si baby. s26 gold din ang sa anak ko. malapot ang consistency ng poop nia.