open for suggested

Hi po, bka po may nkakaaalam n pwedeng gawin pra madagdagan ang milk n nakukuha sken ni baby, breastfeeding mom po kc aqo hindi po kc sapat yung nakukuha ni baby

1 Reply

Ilang weeks pa po si baby?

4y ago

Unli latch nyu lang po. Hindi pa mature milk nyo kaya ipasuso nyo lang kay baby. SUPPLY & DEMAND po rule ng breastmilk. The more your baby latches, more milk po mai-produce. Samahan nyo nalang din ng supporting foods para mag success kayo sa journey na yan. https://www.premamawellness.com/blogs/blog/how-to-boost-your-milk-supply-fast-tips-from-a-twin-mom (any lactation milk will do kung saan po kayo nahiyang) Good luck :)