SSS

Hello po! Bka may nakaka Alam Lang po.. pag nkapanganak n po ba di na pwede mag pass Ng notification sa SSS for maternity claims?or qng halimbawa po pinpahulugan ung 3 months para ma qualified for maternity benefits kaso nkapanganak na po,pwede pa Kaya ihabol or Hindi na?

4 Replies

ang alam ko po dapat po before po.kayo manganak dapat nagpasa na po ng mat 1. o punta na din po kayo ng SSS para malinawan po kayo baka kasi po bago na ngayon kasi po extended na po.maternity benefits. tnx po

Pag ndi po kau nakapg pa notify. Wla ndin po momsh 😔 dpat po bago kau manganak

5y ago

Ay ganun po ba? Sayang nmn momsh.kc nag bebase din cla kung nakapag contribute po kau don s months na cnsbi nila. Kung ndi po kau nakapag hulog non. Wla ndin po. 😔

hindi na po mamsh, not eligible na po kung nakapanganak na kayo.

Dpat po nag file kayo ng mat 1 bago kayo manganak