rashes while preggy

hello po bka may gnito din kayo sitwasyon during preggy kayo baka meron po kayo alam n igamot salamat po

2 Replies

If hindi naman masyadong makati, kaya pa yan ng Aveeno lotion. or any lotion na safe for pregnant for rashes. If makati talaga, my OB recommended ceterizine in case allergy

San po kayo may rashes? Kung rashes usually calmoceptine ang ginagamot at safe sa buntis

2y ago

Kung pantal po, allergy. Kung parang butlig, baka sa init lang Momsh. Pag tigdas buong katawan po.