Practical?

Note: bakit ganun ibang users dito? Nagyayabang na agad porket we have the means ? invest na lang daw pero ang dami na namin investments and insurance for baby until college. Si hubby po may gusto kasi uuwi rin relatives nya from Canada ... Binyag and birthday naman po! Mga 300 pax. Gusto ko kasi sabihin sa hubby ko na wag masyado mahal pero ayaw nya.. Bakit daw Hello po, binyag po ng baby ko budget ni mister 200k or more. Parang gusto niya isabay sa first bday ni baby. Nabasa ko kasi na pinag tatawanan ang budget na 300k which is possible po na buong binyag andun na. Simabahan pa lang po sa may south, naka 50k na estimate po andun na rin mga props. Sa event mismo, sa hotel/clubhouse po medyo pricy. Tas catering ang food. Pumapatak 200k pataas budget. Tas birthday goodies din... Practical ba? Update : yes po may means naman po kami Mommies. Di ganun kalaki ang 200k for us. We can even have a budget na 400k.. Pero I feel kasi na hindi practical in some way

312 Replies

mamsh pakipost po location and date ng celebration para po makapunta kameng users ng app na to. tutal shineshare mo naman samin yung idea mo, share mo nadin samin yung celebration nyo po. kaya nyo naman pala gastusan eh. hehe. more babies more fun!!! 😊😊😊

Yung mga ganyang issues ateng within your family members na usapan, and besides u already have an answer naman kasi nga u have the means and u can even afford to spend 400k , dba? O what more do u need from us? Bumilib sa yo? Tas Pag kinontra ka or nayayabangan sayo maooffend ka?

Nako nako momy hayaan m ang ibang tao ganyan tlga buhay pag wala masabi ang iba hehe ang importante masaya ka sa bagay bagay wag m na intndhin ang iba Kya nga nag ttrabaho pra ma ibgay ang gusto ng mga anak at ang pangarap na magandang binyag focus knlng sa aswa m at sa plano nyo godbless sainyo. .. :)

Ano ba pinaglalaban mo teh? Bat ka pa nagjujustify? Tatanong tanong ka kung practical tapos pag pinayuhan ka na hindi at iinvest mo na lang kay baby ganyan sagot mo? Eh di sana di ka na nagtanong at nagpapansin dito, buo naman na pala plano nyo. Paranh tinatanga mo naman mga tao dito eh.

5y ago

Mommy go mo na. Wag na lang sana magtanong of may desisyon na po kayo. Kasi mga nanay dito hindi kasingyaman mo , kaya ang sasabihin nila talaga sa ganyang halaga is hindi practical na gastahin sa isang araw na event lang. Ang point po is go mo na lang, pera nyo naman po yan no need na po mag ask ng payo if buo na po desisyon ninyo. Nag away away na po mga nanay dito kita nyo po? Nagkakainsultuhan na. Toxic na naman.

may investments na,..may insurance pa ang baby hanggang college, may means...300 ang guests,..may mga uuwing relatives from Canada, hanggang 400k ang budget.....ano pang mga bagay ang ipapamukha mo sa amin na wala kami atih?....todo mo n te...hindi nmn masaket😂😂😂😂

Ure lucky enough mamshie to have 200k or 400k budget for ur baby's baptismal, some dont have even a single penny in their pocket. Hmmm.. U can spend more than that if u can give more but i suggest it doesnt necessary needed, simple is much better. Just save the money mamshie for ur LO's future 😊

If stable po, I see nothing wrong with it po. Sa mga mayayaman kasi, maselan yan. Sa side ni hubby walang binyag or birthday na nagaganap sa mga fast food resto.. Kaya I understand si mommy nanghihina yang baka Di sanay na rich ang daddy ng baby niya. Okay lang yan mommy, minsan lang naman..

OM! We don't know if you are just bragging. Sa mga ganang situations, it is between you and your hubby to deal with that. May means naman pala so anong prob pa?asking for practicality? Naku momsh alam mo na answer diyan. Remember the difference of needs and wants 🤷🏻‍♀️

Ang importante sis d nyo uutangin ang gagastosin nyo sa binyag.,1 araw lng yan para ubosin nyo ang ganyan kalaking pera.,pgkatapos mgkakandaugaga kau sa mga bayarin.,blessing lng naman ang kailangan ni baby sa binyag.,d occasion should be about God and the baby.,d importante kung ano handa☺️

5y ago

May means naman kami. Di rin ganun malaki 200k samin. Baka more pa ang magastos

sis pag ganyan ang budget mo much better pagsabayin mo ang binyag at 1st bday.. sakin nangyari gumastos ako 100k sa binyag tapos nung bday hahaha wala nakong budget for my dream birthday party kay baby kaya sa jolibee ko nalang ginawa mga 50k nagastos ko kase dalawang slot ang kinuha ko.