bawal ba?

hello po. bawal po ba sa buntis yung sumisigaw yung as in malakas? may epekto po ba itong masama sa baby sa loob ng tiyan? 8 months na po akong buntis. thank you po sa sasagot?

1 Reply

Tanong ko din yan ? pero i think need po natin na iwasan din tlga yun kasi may nabasa ako everytime we talk daw nririnig yun ni baby like ngvvibrate yung bones natin at ramdam ni baby yun..

5y ago

ganun po ba salamat po sa pagsagot...ako kasi nung nagsisigaw ako biglang sumakit yung galawan ni baby sa loob ng tiyan ko...bka my masamang epekto sa knya un kaya nagwoworry ako..