Water

Hello po bawal po ba ang tubig sa new born baby? Kapag po kasi sinisinok ang baby ko pinapainom ko siya ng konting tubig. Thanks po mga momsh

86 Replies

kpag sinisinok baby ko kuha Lan ako konting papeL Lalawayan at iLalagay sah noo nwawaLa nman hehe

Thank you po mga momsh. Hindi kasi naibilin ng pedia ko. Sa balik pa lang namin maitatanong ko.

Breastmilk is 90% water already. Hindi na kailangan ng water, i-feed mo lang si lo pag ganyan.

Bawal ang water sa new born baby. Kapag sininok anak mo, karhagin mo lang na makapatayo siya.

Pwd na po sa water na may konting asukal c baby pag 3mons na ....un sabi ng pedia ng baby ko

Bawal po. Hayaan niyo lang po yung sinok, di nabobother ang baby sa sinok at kusang mawawala

Normal lang sinukin pag maliit pa kasi nagdedevelop pa lang internals nila..bawal pa water

Big NO po sis. Pwede silang ma-water intoxification. Advisable ang water 6 months above.

No po. Try nyo po grape wated. Pero kusa naman mawawala sinok. Di sya harmful sa baby