pasagot po

hello po. bawal ba ang pwersaheng dumumi ang sarili kapag buntis? Minsan kse hirap lumabas ung dumi ko eh.

5 Replies

ask your ob mommy bawal kasi yan sobrang iri pag buntis na dudumi..may kailngn k inumin kaya ka constipated..visit ka sa ob mommy or sa mga health center nearest you

kumain po kayo ng fruits o vegetables na pampalambot ng dumi pra natural remedy. search po kayo sa internet. 😊. .constipated po tlga madalas ang mga buntis.

oo wag mo iforce makadumi delikado. ako 4days inde nakadumi kya niresetahan ako ng ob ko ng lactulose syrup 1 table spoon kada bedtime.

wag masyadong pwersahin mamsh. baka magka hemmoroids po kayo. ask your ob na lang what to take para makapagbawas ka.

bawal po. baka mamawa ang maire mo ksama na pala bata.