HIPON

hi po ... base kasi sa nabasa ko at napanuod ko sa youtube ..bawal dw hipon sa buntis ... grbe n ang pag tatakam ko gsto ko n hipon ... kau po ba kumakain ng hipon kaht buntis kau

2 Replies

Ako po napaglihian ko pa ung buttered shrimp So far nag pa bps ultrasound ako knina ok nman po si baby Im 36 weeks today😊😊

4y ago

wow tlga po heheh kasi ntkot db ako sa pangalawa buwan ko kumain ako hipon .. may something n gumagalaw sa tyan ko e kung tutuusin maliit pa sya para maramdamn ko dat time kaya d n ko umulit tas nung nanood ako youtube bwal dw pala

Fyi.