Nipple stimulation

Hello po. Bakit po kaya pinag ninipple stimulate ng ob ko? 37 weeks pregnant at 2cm na po ako nung Wednesday.

2 Replies

para maginduce ng contractions at magdilate pa lalo ang cervix mo..

1y ago

Thankyou po sa pagsagot. Mejo naghehesitate lng ako kasi parang gusto na nia ko manganak agad kahit 37 weeks palang po ako.

nakakatrigger to open cervix

1y ago

Ah okay po. Mejo nagdadalawang isip lang ako kung susundin ko kasi maaga pa naman para mag induce ng labor. 37 weeks palang po ako.