Sakit sa sikmura papuntang tyan namay kasamang pag utot

Hello po bakit po ba ganto? Sobrang sakit ng sikmura ko kagabe hangang tyan tapos utot ako ng utot sorry sa word po mga sis first time ko po kasi makaranas ng ganto kasama po ba talaga to sa pag bubuntis?

2 Replies

Momsh, gassy din po ako simula nung pumasok sa estimate kong week 4 🤭 maalin sa fart o burp sakin maya’t maya. Yung pananakit ng sikmura mo ba mii e parang gutom ka or parang nag-aacid reflux? Sinearch ko din yan pero normal lang daw sa early pregnancy. Tho parang wala naman ako acid reflux, ikinakain ko lang mii ng konti pag may nasakit sa sikmura ko kasi feeling gutom din naman ako kahit gabi o madaling araw

1y ago

Ganon nga yun sis. Requirement kasi nila ang marriage cert pag gagawin kang dependent ng husband or vice versa. Though pagkapanganak mo sis, yung anak niyo ang pwede niya iadd as dependent kahit di pa kayo married. Magpa-member ka na sis sa Philhealth, sayang din male-less sa hospital expenses. Yung sa SSS sis maganda din maasikaso mo kasi malaki makukuha dun kung sakali. Pwede kita iguide if may questions ka ✨

same po tayo

Related Articles