OGTT result

Hello po!! Baka po may maalam tumingin ng result ng glucose test ko. Next week pa kasi balik ko sa ob. Thanks in advance#1stimemom

OGTT result
10 Replies

mataas po ung 1st and 2nd hour nyo po, baka may GDM ka po. kung kaya pa po idaan sa diet, ipapadiet po kayo, baka no to low sugar, low carbs. sana madaan po sa diet para no need po for insulin shots.

3y ago

9months na po ko eh. Iwas nadin naman ako sa mga sweets. And pakonti konti nalang po rice ko.