Diagnosis

Hello po baka may kapareho ako ng diagnosis sainyo dyan? 6 weeks po, kumusta po inyo ? Nakita na po ba sac in few weeks ? ?? Diagnosis : Normal Size Anteverted Uterus Thick Endometrium Normal Ovary, Right Hemorrhagic Cyst, Left No Evidence of Intrauterine nor Extrauterine pregnancy #firstbaby ##pregnancy #advicepls

Diagnosis
33 Replies

Sakin po 5w6d. Nakita na po na may embryo with hb via tvs pero pinabalik padin ako after 2 weeks kasi para makita if lalakas pa hb ni baby. But then iba iba tayo kasi pwedeng nalate po yung sneo. Wag nyo po kakalimutan uminom ng folic acid. No stress. No negative thoughts. Balik po kayo after 2-3 weeks ulit sa OB nyo for another tvs or kung anong advice ng OB. Minsan po talaga may maaga, minsan po meron late. Pray lang po kayo Miiii. Meron po talagang late lang na dedevelop si baby.