Need help

Hi po, baka may alam po kayo na pwede kong pag check up na clinic na hindi pricey and malapit lang sa location ko (Velasquez Tondo, Manila). Im 8 months preggy po, and last check up ko pa po is noong March due to ECQ kaya hindi na po ako nakapagpacheck up noong April. Until now hindi ko pa rin po alam ang gender ni baby. Salamat po in advance.

1 Reply

San po kayo una nagpacheck up?

4y ago

Doon padin po kayo maam, txt nyo lang po ob nyo na malapit na kayo manganak at kung nagcli2nic na sya.