Cd

Hi po bago lang poko dito may tanong sana ako normal bang dinudugo kapa kahit isang linggo kanang Na Cs Saka Masakit pag Umiihi tapos Biglang Sumasakit ung Tagaliran ko ask lang po.

1 Reply

May matagal talaga na dinudugo, mostly aabot ng 1 month or more. Sa pag ihi. Feeling ko sa catheter yan. Kasi yan din nafeel ko after na nila tanggalin yung catheter. Parang masakit tapos mabigat sa puson. Diko lang sure sa ibang mommies