pregnancy

Hello po ... bago lang po ako dito ?? And im 8 weeks pregnant ... first baby... gusto ko lang pong malaman pag ina-IE ka eh masakit dw para sa mga first timer ... totoo po ba yun ??? Thank you po ??

2 Replies

Msakit tipong mapapaadjust ka sa pagkakahiga 😅 lalo na pag lumaki na tyan mo mas masakit, kasi momonitor na ng OB ung cervix mo.

opo mommy masakit

5y ago

opo minsan po mahapdi lalo na po pag nanganak kna tas lalabas kna ng ospital..