IE

Sana po may makapansin... First time mom po ako and im 8 weeks pregnant ... masakit po ba talaga yung IE ??? Kasi sabi nila masakit dw yun lalo na sa mga first timer .. thank you po sa sasagot

2 Replies

Masakit kunti sis pero inhale exhale ka lang.relax mo lng mucle mo. Ganun tlga kasi susukatin yan ng doctor/nurse if open naba or malapit ka na ba manganak...

Hindi naman po. Medyo uncomfortable lang pero di naman masakit.

5y ago

Kasi po sinubukan ko kaso hindi pa napapasok masakit na sya