Baby oil

Hello po badly needed ur answers po. Kanina po habang nakahiga si baby nalaro nya po ung baby oil and accidentally opened it. Nakita ko po na may oil yung pagitan ng bibig at nose nya. Di ko po alam kung may nainom sya or what. Pero nagwoworry po ko kasi masama raw po un. Di po ako makatulog. Thanks po

1 Reply

Pa check up mo po c lo sis..

5y ago

Masama po sis ang baby oil pag naiinom, dahil nga sa oily sya minsan mali ang daloy nya napupunta sa lungs o sa kung saan. Pero kung unti lang nmn po ok lang nmn po cguro yun, pero much better po na pacheck up mo po sya.. Just to make sure po..

Related Articles