Scheduled Vaccine

Hi po, my baby is 8 months old, going on 9 on the 21st. May schedule vaccine sya sana end of march pero hindi na kami nakapunta because of lockdown. So sabi ko pagkatapos na pagkatapos ng lockdown, we'll catch up with the vaccine. E kaso extended ang lockdown ? Nagwoworry lang ako kasi bale magiging 2 months delay sya sa mga vaccine nya, ok lang kaya yun?

2 Replies

Yes ok lang yun. Catch up nlng si baby

4y ago

May catch up time din naman na nakalagay sa table ng immunization