6days na hindi nag poop

Hello po. My baby 40 days old na po. Breastfed po siya. The problem is 6 days na po hindi siya nkapoop. Pano po pra mkapoop si baby? Normal lng ba yun?

5 Replies

Hi mommy. I had the same issue with my LO pero 5 months old na sha nun and nung ika 3rd day pa lang na di nagpoop dinala ko na kay pedia. Sa case ni LO ko di na daw enough ung food intake nya meaning kulang na (he was also purely breastfed). So nagsuggest na ng solid food si pedia that time added to the milk intake nya daily. Naging regular naman na ang poop nya after. Dalhin mo si baby sa pedia mommy sana ha para macheck. Kasi si baby mo 40 days old pa lang, purely breastfed naman and di nagfoformula. If enough intake nya everytime ng milk not sure if may ibang concern.

5y ago

Oo nga sana makapoop na sha. God bless you and your baby!

Normal lng po yan sis .. baby ko 10days di nagpoop pure breastfeed sya nag google ako normal daw so just to be sure pinacheckup ko padin sa pedia nya normal nga daw basta breastfed sabi nya pa kahit 18days normal padin daw e pero ngaun nkapoop na sya .. Normal lng yan sis as long as di nllagnat ung baby mo o nag aalboroto ..

May ganyan po tlga lalo pag breastfeed matgal dumumi ganyan din po baby ko 1week bago dumumi nag ask ako sa pedia basta breastfeeding ok lng daw po

5y ago

Hinihintay mo lang po ba na dumumi si baby? Or may ginawa po kayo para mkapoop?

Normal po pag breastfeed. Ganyan din baby ko. Nagpoop naman sya. Di lumagpas ng 1 week.

5y ago

Wait mo muna sis. Normal pa 1 week. Monitor mo lang.

Sabi ng pedia ng anak ko basta po ebf normal kahit 1 week ndi makapoops.

5y ago

Ganyan din kasi baby ko dati.