Baby Poop

Hello. Is it normal po ba na 2 days na hindi nag popoop si baby? 6 weeks, Formula-fed po sya.

1 Reply

Usually ang normal is dapat sa isang araw may ilang beses syang magpoop. Basta ang alam ko as long na comfortable si baby, hindi kinakabag at hindi aabot ng 3 days na hindi sya magpoop e ok lang. Pero dapat mommy si baby pag formula fed e araw araw magpoop. Sabi ng pedia ko ok lang na hindi makapoop ang baby kahit 3 days basta breastfeed.