38 weeks and 6 days na po ako pero di pa rin ako nakakaramdam ng mga signs o paglalabor . Ok lang

Po ba ang ganun ? Btw 1st baby ko po kasi to 😊 Salamat po#1stimemom

8 Replies

Okay lang po yan kung first baby. Ako nun sa first baby ko due ko is feb.14 then nagka mucus plug po ako ng feb. 12 then nanganak ng Feb 13 ng 1am. Iba iba din po kse ang progress ng pag dilate ng cervix natin. Pray lang po makakaraos kadin.

okay lng yan basta make sure prepared na yung gamit mo para kay bahy and for you. Pagkatapos ma readh mo yanexercise ka nalang squats, walking and some yoga poses para sa breathing practice mo :)

same momsh, 38 weeks 6 days no sign of labor plus 3.4kg na si baby, sabi ni ob baka maCS ako kc malaki si baby, pero i hope iinduce muna gusto ko kc mainormal 🙏

4y ago

kaya mga mamsh .

Okay pa yan sis. Up to 42 weeks pwede umabot pag 1st pregnancy. Pero balik ka din sa ob mo on your due date para malaman baka pwede naman na iinduce.

4y ago

sana ako din. sana makaraos na tayo 🥲

malapit na yan. ako din ganyan. saktong 39 weeks nanganak na ko. hehe. kaya mo yan mamsh. galingan sa pag ire. ☺️

38 weeks and 3 days no sign dn mamsh

normal na po yun

same mamsh 😭