Late Bakuna

Hello po, ayos lang po ba kung late ng 2 months ang pa-bakuna ni baby? 1 month and 14 days na siya. Full sched na raw kasi ang September at October. Supposed to be, September 23 ang next bakuna niya kaso nalipat sa November 17.

5 Replies

Ano na po ang bakuna ni baby mommy? Mas mabuti na makapunta na po kayo sa pedia or center para mabakunahan na po si baby. Mas maganda po na protektado po ang baby natin lalo na may pandemic po ngayon.

Mas maganda ma if on time ang vaccine ni baby for added protection niya pero if no choice naman, catch up nalang si baby sa vaccine.. wag nalang masyado i-expose si baby :)

best po kung on time ang bakuna, pero hindi naman po makakasama kung malate ng onti. peroooo kung may iba naman kayo mapapabakunahan stay na lang po sa tamang schedule

Depende po sa vaccine mommy. May certain age binibigay ang iba-ibang vaccines ☺️ I admire your willingness po na pabakunahan si baby ❤️❤️❤️

mas Maganda po pag On time si baby sa Vaccine. depende po kasi Sa Vaccine yan Momsh. pwde naman po kayo maghanap ng ibang Pedia kong full sched na .