May Alternative po ba sa IBERET FOLIC?

Hi po asks ko lang po baka po may nakakaaalam kung may alternative sa iberet folic po gawa po kasi hnd po tlga ko pala inom ng gamot since nung dipa ko buntis kaya nahihirapan po ako lunukin lalo na sa hnd ka aya ayang lasa nung gamot. Salamat po sa mga sasagot.

4 Replies

may ibang folic po na tablet. maliit siya. unlike Iberet na capsul. try niyo po iask sa pharmacy. folic acid na tablet type.

iron supplement po sya may lasa po talaga ang mga with iron na supplement.

Ganyan gamot ko Kahit dko bet ang lasa Pinipilit ko parin inumin ☺️

try hemarate FA. but better ask your OB first