anti tetano

Hello po. just asking lang po, lahat po ba kayo na injectionan ng anti tetano? ako kase hindi pa po eh, wala naman pong sinasabe ob ko. nakakalimutan korin itanong sakanya. im 28weeks preggy. thanks po

48 Replies

Yes po para di ka matetano sa opration na gagawin sayo..

Yes nakapag anti tet vaccine na ako twice... Last vaccine ko on 36weeks

Yes po

Yes po..tinurukan ako isang beses..tapos panibagong turok ulit(5 beses) TD naman

Need po yun mamsh.

opo kailangan po yun mamsh. if d ako nagkakamali 3x un binibigay.

Mas maganda kung meron ka nun mommy important siya and para safe. Sa center nagbibigay sila free 2x pa nga yata

Ako rin, hindi pa naiinjectionan. Sabi kasi ni ob hindi naman daw necessary especially sa private hospital naman ako manganganak.