Flakes on scalp

Hi po asking for advice about sa scalp ni baby ano po pwedeng gamot dito? Or ganyan talaga sa baby by the way she's 2months old thanks #firstbaby #advicepls #momcommunity #1stimemom

Flakes on scalp
2 Replies

lagyan mo coconut oil momsh bago maligo, wag baby oil kasi mainit sa anit yun. then gently scrub mo lang yan with wash cloth or scrub then after maligo, brush mo lang po. within 2 days halos wala na yung sa baby ko 😊

3y ago

Wow sige po will try it, salamat po 😁

mommy lagyan ng baby oil po before bath din suklayin dahandahan tapos ligo na po.... wag tangalin kusa yung iba na hindi po natangal... everyday hangang mawala... yan lng ginawa ko kai lo noon

3y ago

Sige po gagawin ko po. Nag woworry lang po ako baka kasi sumama yung hair pag natanggal yung flakes. Salamat po