hi ask ko lang po possible po ba na buntis ako 3 days delay nakakaranas na po ako ng cramps at pagsakit ng tagiliean ng dede pero di pa rin po ako nagkakaroon although lagi po delayed menstruation ko ng 2-4days. please answer po sana mapansin

Hi po asked ko lang po kung buntis ako delay na po kase ako ng 3 days nakakaranas na po kase ako ng pananakit ng puson at tagiliran ng dede.although ako po ay laging delay ang mens menstruation ko ng 2-4days. Withdrawal naman po si hubby at sure sya na wala sa loob. please answer po sana mapansin

1 Reply

Mag PT ka..hindi kami tanungin mo kasi hindi naman namin nakikita laman ng matres mo

Related Articles