bukod sa delay na menstruation nakakaranas po ba ng di makatulog at mananakit ng ulo

Ano po un buntis na kaya un.. 2days na lang po kasi dapat magkakaroon na ko.. pero dapat ang pagkakaalam ko lagi ako advance ng 4days bago magkaroon.. salamat po sa sasagot

1 Reply

try nyo po mag pt . madaling araw po kayo mag pt para mas malinaw

3y ago

wait mo muna ma delay ka bago ko kase malaman na buntis ako nakakaranas ako ng pagsakit ng ulo . nung delay ako ng 3days tsaka ako nag pt and positive ang naging result

Related Articles