Hello po. Ask ko lang po kung wala bang mangyayari kay baby sa loob ng tyan pag nahulog ka sa kama?

Hello po ask

1 Reply

it depends sa situation. less worry dahil nasa loob ng amniotic fluid sac ang baby kaya may cushion/protection sia. also, if there is no bleeding/leaking, no pain na nararamdaman. but it is better to inform OB during your visit to assess.

2mo ago

Opo mi. salamat po sa concern. inayos napo namin ng asawa ko yung pwesto ng higaan namin kasi mejo mataas yung kama namin. thank you mommy 🫶