SSS Maternity

Hi po.. Ask sana ilang anak ba cover sa SSS Ma ternity? I already have 3 kids all of them wala po akong maternity nkuha from sss. I started SSS after giving birth sa bunso ko now that im pregnant pang apat na cover ba sa SSS Maternity? Thank u sa mga sagot.

2 Replies

Sa bagong law sa maternity momsh wala na pong limit ung icocover na number of pregnancy ni sss dati po kasi hanggang 4 lang regardless daw if na file mo ng maternity claim or hindi. Ngayon po basta na buntis po kayo at may sss contribution hanggang sa kasalukuyan covered po kahit pang ilang pregnancy na po

5y ago

Thank u sa info sis 😊 updated po kac SSS contribution ko since last 2013. Kaya na worry ako bka di cover pang apat ko na kac. Salamat.

Yes po covered po. Nung wala pang expanded maternity benefits hanggang apat lang covered nila. Ngayon wala na limit ang alam ko.

5y ago

Thank u sa info sis 😊 updated po kac SSS contribution ko since last 2013. Kaya na worry ako bka di cover pang apat ko na kac.