Plss help ano kaya ang orange stain sa newborn baby ko.. 6days old.

hello po ask sana ako sino naka experience ng orange spotting sa diaper ni baby 6 days old pa po... normal po ba sya? Yung tinatawag na brick stain sa pampers sa mga newborn. Sana may maka share. Salamat po#1stimemom #advicepls #pleasehelp

Plss help ano kaya ang orange stain sa newborn baby ko.. 6days old.
13 Replies

baby ko po may uti kasi pina test ni pedia nung nagka ganyan sya.

Related Articles