Dra. Valen Co (CGH)

Hi po, ask q lng po qng cno po ang currently nagpapatingin kay Dra. Valen Co, I am on my 25th wk and planning to transfer to her sa Chinese Gen... Please any feedback po, at balita q dn kasi mura lng xa maningil at magaling... Thanks ??????

3 Replies

Siya OB ko since my first pregnancy. Sobrang bait at super galing! Nakikipagbiruan pa siya samin ng asawa ko lagi and very responsive mga assistants niya. Although magtitiis ka kasi dami talaga nagpapacheck up sa kanya and gabi ang schedule ng clinic niya. :) She has her own ultrasound kaya mamomonitor mo every month si baby. Mura din mga gamot sa kanya. First check up is around 250, pero sa mga pagbalik mo 150 nalang then ultrasound is 150 din. Bale 300 lang kada check up. Madami siyang packages na pwede mo i avail depending sa budget mo. Pag ward, 20-30k NSD. Pag semi private 30-50k NSD. Kapag private, 40-60k NSD. Pag CS, dagdag ka lang ng 20k sa packages na yan.

3y ago

hello pwede ma ask viber number ni dra?

Nirefer din sya sakin, pro di nko lumipat kasi ayaw ni hubby na lumipat pko. Madami nagsasabi na magaling siya at mura nga maningil. She's catering to working moms coz 8pm onwards ang clinic nia. Ang mahirap lang is mahaba lagi pila, aabutin ka talaga ng gabi kung di mo aagahan ng punta para mgpa lista.

nag chacharity ward kaya si doctora valen?

1y ago

Same question Po😌😌